HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 07/12/2018 19:38
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học ngày 2018-2019, ngày 20/10/2018 Trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập.
         Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí trong BGH, các đồng chí giáo viên trong toàn trường. Trong buổi khai mạc đồng chí Nguyễn Thị Hoa (Bí thư chi bộ - HT nhà trường) đã có bài phát biểu và động viên GV tham dự hội thi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Với tổng số 30 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung : Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.
GVG18
Các thành viên trong BGK hội thi GVG
GVG15
BGK làm việc tích cực, công bằng khách quan.

gvg1
Các đồng chí GV dự hội thi làm bài kiểm tra lý thuyết

Với lòng yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí GV luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình. Giáo viên đã mạnh dạn đổi mới và đa dạng phương pháp giảng dạy cũng như hình thức tổ chức các hoạt học tập nhằm phát huy tính tích cực và khả năng sáng tạo cho học sinh. Trong mỗi bài giảng GV đã lồng ghép giáo dục kĩ năng sống, giáo dục đạo đức, giáo dục QPAN...cho học sinh một cách hiệu quả và ý nghĩa. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công và đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng những đồ dùng dạy học tự làm, khai thác và ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với HS, truyền thụ kiến thức chính xác, có hệ thống, đảm bảo mục tiêu. Học sinh chủ động tiếp thu kiến thức và được phát huy năng lực và khả năng sáng tạo.

gvg14
gvg11
                                                                           Tiết học của các em lớp 1E
gvg9
Tiết học của các em lớp 2C
gvg8
Tiết học của các em lớp 4C

gvg4
Tiết học của lớp 5C

gvg13
 Tiết học của lớp 3C
gvg7
 Tiết học lớp 3B
GVG16
BGK
Hanh 1
 Cô giáo Nguyễn thị Hạnh

Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
        Kết quả chung cuộc :  có 17/30 GV được công nhận GVG cấp trường năm học 2018-2019. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trường TH Tân Hòa có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với học sinh để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao niềm tin của các bậc phụ huynh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hải